Trót ấy bạn gái 2k6. Thanh niên bóc lịch 8 năm<NÓ ẤY MÀY CHƯA ? >

Là sinh viên một trường đại học có tiếng ở Hà Nội, khoảng tháng 8/2018, Nguyễn Hữu Quân (SN 1995, ở Phú Thọ), thuê phòng trọ ở đường Đê La Thành, Hà Nội Quân đã yêu cháu A. (SN 2006).

Chiều một ngày cuối thu tháng 9 năm 2018 Quân có gạ cháu A qua phòng trọ của Quân để thăm thú và chia sẻ công việc như những gì đã hứa qua facebook. Mặc dù chỉ là mời rơi nhưng cháu A lấy đó là một lời mời thật lòng có tâm và A đã qua phòng trọ của Quân.

Tại đây hai người đã nhìn nhau say đắm, cảm giác như tình yêu sau bao ngày xa cách Quân lao vào cháu A. Sau đó ấy A không thương tiếc.

Về phần gia đình cháu A sau khi thấy cháu gái đi qua đêm về, ông nội cháu có hỏi thì được biết cháu A qua đêm ở nhà bạn, nhưng đó chỉ là nói dối. Gặng hỏi cháu mới thú nhận qua đêm ở nhà bạn Quân sinh năm 1995. Biết việc chẳng lành ông nội buồn bã hỏi thế nó có ấy mày không? . Thấy ông có vẻ thất vọng cháu A mỉm cười rồi nói ” có ấy chứ ông, mấy lần luôn cơ ” . Nhưng cháu tin là anh Quân yêu cháu thật ông ạ. Ông nội cháu A nghe thấy chảy nước mắt và nói, thôi hãy quên nó đi. Nó bây giờ là người của nhà nước rồi không yêu được nó nữa đâu cháu ơi.Sau đó ông nội A gọi điện rủ Quân lên công an chơi rồi tiện trình báo luôn hành vi ấy người dưới 16 tuổi của Quân. Ông nội A đã bỏ mặc Quân ra về khi anh này bị bắt tạm giam 😢😢

Ngay khi biết chuyện gia đình Quân đã tự động chuyển 20 triệu cho gia đình cháu A bồi thường về mặt danh dự kèm theo lời hứa sẽ cưới khi được ra tù.

Gia đình cháu A nhận tiền sau đó đã có đơn yêu cầu tòa xử đúng người đúng tội.

Trước sự khai báo thành khẩn của Quân và lời khai khi ấy đã dựa vào tường của cháu A. HĐXX tuyên phạt bị cáo mức án 8 năm tù Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *