Thẩm mỹ viện được hàng chục người chấm 5 sao nhờ Clip bị phát tán

Nữ lễ tân V.P khẳng định nam chính trong hai clip “người lớn” là chồng mình chứ không sếp nam ở thẩm mỹ viện N.H như tin đồn. Ngay sau khi clip bị phát tán trên mạng rất nhiều người đã vào vote fanpage và đӓɴʜ giá về TMV này
Từ tối qua đến sáng nay, dân mạng sôi sục vì clip “người lớn” 37 giây và 59 giây của nữ lễ tân V.P của thẩm mỹ viện N.H.

Sau khi bị phát ảnh clip và hàng loạt ảnh chân dung, V.P đã khóa Facebook cá nhân vì quá hoảng sợ. Điều đáng nói là hôm 28.6 vừa qua, V.P khoe bộ ảnh cưới trên Facebook cá nhân.

Rộ tin đồn V.P làm ch. u y ệ n ấ. y với sếp nam ở thẩm mỹ viện rồi bị phát tán clip “người lớn”. Ngoài clip 37 giây và 59 giây, vài Facebooker còn tung tin có clip 4 phút.

Xem thêm: Trị sạch mụn, da trắng sáng chỉ trong 1 tháng !

Người nam quay bảng tên nữ lễ tân V.P trong clip.

Trước tin đồn này, khuya qua, cô gái gốc Hải Phòng (sống ở Hà Nội) đã mở Facebook cá nhân và đăng status liên quan đến clip “người lớn” đang được chia sẻ tràn lan trên mạng.

V.P khẳng định người nam quay 2 clip “người lớn” này là chồng mình chứ không phải sếp ở thẩm mỹ viện. Theo V.P, cô bị chơi χấυ nên hai clip này mới rò rỉ.

V.P đố ai tìm ra bằng chứng cô làm người thứ ba, ġӓı мạı ďâм hay Nɡоạі ᴛἲпʜ với sếp, đồng thời đề nghị dân mạng không đụng chạm đến gia đình và bạn bè của mình.

Bên cạnh đó, V.P khẳng định không có clip “người lớn” 4 phút nào cả và không bán hàng online.

Sau khi đăng status đính chính mọi chuyện, V.P lại khóa Facebook cá nhân. Tài khoản Instagram của cô cũng chuyển sang chế độ riêng tư

Nếu đúng như V.P giải thích, có khả năng clip “người lớn” bị rò rỉ từ ĐTDĐ của chồng cô.

Hàng chục người đӓɴʜ giá 5 sao cho thẩm mỹ viện N.H kèm nhận xét châm biếm.

Thêm chi tiết đáng chú ý là tối qua, thẩm mỹ viện N.H được hàng chục người đӓɴʜ giá 5 sao trên Google Maps kèm lời nhận xét châm biếm liên quan đến clip “người lớn” của V.P.

Như vậy, thẩm mỹ viện N.H tình cờ được nhiều người biết đến nhờ clip “người lớn” của nữ lễ tân?

Ngoài cơ sở chính ở quận Tây Hồ (TP Hà Nội), N.H còn có hai chính nhánh tại quận Đống Đa (Hà Nội) và quận Tân Bình (TP.HCM).

Theo: Motthegioi
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *