Đổi đời từ một nhân viên thất nghiệp trở thành chủ công ty nhờ món quà linh thiêng này.

Tôi là Phương, sinh ra trong một gia đình có kinh tế bình thường trên mảnh đất Tây Nguyên đầy nắng và gió. Ngay từ nhỏ tôi đã có khát vọng lớn lao là đi làm nhân viên văn phòng ngồi mát lĩnh lương tháng nhàn hạ, không phải làm lụng vất vả như Cha mẹ tôi. Nhưng sự thật cuộc sống không như ta muốn.

Sau khi tốt nghiệp, tôi được nhận vào làm ở 1 tập đoàn lớn nhất nhì khu vực Tây Nguyên này, những ước ao và khát khao cháy bỏng hổi nhỏ dường như dần hoàn thiện khi bước chân vào tập đoàn. Mọi thứ dường như không như tôi đã nghĩ và hình dung như áp lực, tiến độ công việc khiến não tôi hoạt động liên tục hết công suất. Thời gian của tôi dần dần trở nên ít đi, tôi không còn thời gian nghĩ về gia đình, đến ăn tôi còn chả muốn nữa. Rồi cuối cũng áp lực quá lớn và sự hối thúc của công việc khiến tôi bứt xô.

Nghỉ việc về nhà

Tôi quết định nghỉ việc. Đến đây thì chắc có nhiều bạn sẽ nghĩ tôi kém cỏi, đúng thế thật. Tại sao người ta làm được tôi lại không làm được, mới có tí áp lực đã đòi buông xuôi thật chẳng phải quá yếu đuối sao?

Có lẽ tôi không như những người khác, tính tôi thích mơ mộng nhưng không bao giờ làm đến nơi đến chốn. Cũng có thể tôi chưa tìm được công việc thật sự dành cho tôi, dành cho hoài bão ước mơ nhỏ bé của tôi.

Sau khi nghỉ việc về nhà với một mớ hỗn độn, sự thất vọng của bản thân lẫn cái nhìn khinh thường từ bạn bè và gia đình, tôi cảm thấy cần phải làm 1 cái gì đó để chứng minh tôi không vô dụng. Tôi lên mạng nghiên cứu cách kinh doanh từ ý định mở cửa hàng đến kinh doanh online cũng được tôi nghiên cứu và thực hiện chúng nhớ số vốn ít ỏi tôi dành dụm đc.

Thất bại nối tiếp thất bại.

Ban đầu các dự án như buôn bán đồng hồ, quần áo…từ kinh doanh nhỏ lẻ bán từng chiếc cho đến bán sỉ. Học hỏi khá nhiều trên mạng về kinh doanh cửa hàng và online nhưng thất bại vẫn là thất bại.

Sau nhiều lần thất bại, tôi buồn và chán nản đến  tuyệt vọng. Trong lần sinh nhật tuổi 25 của tôi, tôi được một người em tặng cho một món quà khá ý nghĩa và đẹp mắt, nghe em ấy nói đó là nhẫn Bát Nhã được một người bạn giới thiệu về sự linh thiêng và may mắn tài lộc mà nó đem lại cho chủ nhân nên muốn tặng tôi nhằm giúp tôi may mắn trong làm ăn này.

Tôi mỉm cười bảo “em lớn thế này rồi còn tin ba cái vớ vẩn này, thực tế còn chả ăn ai”. Nhưng em gái nhìn tôi cười và nói ” thì nhẫn Bát Nhã chỉ là một vật kỷ niệm thôi mà, anh cứ giữ lấy đeo đi, biết đâu nó có công hiệu thật”.

Sau ngày sinh nhật thì tôi cũng quăng chiếc nhẫn Bát Nhã đó vào ngăn kéo bàn làm việc, chẳng ngó ngàng gì đến nó nữa. Nhưng thật sự là dần dần tôi cảm thấy có nhiều sự thay đổi, bắt đầu từ việc những ý tưởng kinh doanh, cách thức làm việc, sự may mắn trong chốt đơn hàng cứ dần dần cứ hiển hiện ra trước mắt tôi vậy.

Bắt đầu thay đổi bản thân

Những thay đổi này bắt đầu từ khi tôi có chiếc nhẫn, mặc dù không đeo nó nhưng có vẻ như nó đã đem lại công hiệu thật sự. Tôi bắt tay vào thực hiện những ý tưởng phát triển cửa hàng theo hướng kinh doanh thương mại điện tử. Bắt đầu từ nhưng bước nhỏ như lập công ty, thiết kế website bán hàng, cách thức bán hàng, quản lý các thứ dần dần như có ai đó chỉ bảo tôi phải làm thế này thế kia vậy.

Ban đầu thì vẫn gặp khó khăn trong việc huy động vốn cũng như hướng đi lâu dài, nhưng mọi trở ngại đều vượt qua một cách khá đơn giản. Kiểu như có ai đó phù hộ mình vậy. Sau những ngày tháng đầu lên ý tưởng và thực hiện ý tưởng, các khó khăn ban đầu qua đi và bộ máy bắt đầu hoạt động trơn tru tôi nhận thấy mình đã có được một số thành tựu và kiến thức đạt được.

Bây giờ, tôi hiện làm chủ một công ty bán hàng theo hướng thương mại điện tử, nhân viên trên 15 người bao gồm nhân viên văn phòng và bộ phận quản lý kho bãi.

Có lẽ, nếu được tặng chiếc nhẫn Bát Nhã sớm hơn có lẽ tôi đã thành công sớm hơn rồi haha.

Giới thiệu về Nhẫn Bát Nhã

Xem xét kĩ chiếc nhẫn một lượt thấy trên mặt nhẫn có khắc những chữ như một bản kinh dịch, nhìn khá là đẹp và thu hút. Nó có tên gọi đầy đủ là “Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh”.

Về sự linh thiêng thì tôi không bàn cãi nữa rồi, vì đã quá rõ ràng rồi.

Kết Luận

Điều tôi muốn nhấn mạnh là trên đời này thực sự có phép màu chỉ cần bạn tin thôi. Và ngày hôm nay tôi lên tiếng nói lên sự thật vì muốn giúp những người có cuộc đời bất hạnh, đen đủi cũng sẽ gặp được vận may thay đổi cuộc đời mình. Đừng phí hoài thời gian nữa mà hãy trang bị ngay cho mình một chiếc bùa hộ mệnh theo bên mình. Điều mà bạn nên làm bây giờ là gì, thứ nhất là đặt mua ngay Nhẫn Bát Nhã qua trang web của một của hàng lâu đời có tiếng tôi tình cờ biết được có bán chiếc nhẫn này với giá không hề đắt cho một món đồ giá trị như này, tôi tin rằng cuộc sống của bạn chắc chắn cũng sẽ trở nên tươi đẹp lên rất nhiều thôi.

Đặt hàng ngay cho mình chiếc Nhẫn Bát Nhã đem đến tài lộc thịnh vượng tại đây:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *