Anh Da Đen Lần đầu quen gái Việt

<Anh Da Đen Lần đầu quen gái Việt>

Mới đây câu chuyện của một anh chàng nước ngoài kể về lại câu chuyện ấn tượng của mình khi ở Việt Nam. Là sinh viên năm 2 vẫn chưa có công việc ổn định, cuộc sống còn bấp bênh, hay đi mua đồ mua 1 tặng 1, chưa đủ tự lập

Câu chuyện được anh chàng chia sẻ:

“Tôi muốn kể cho các bạn nghe câu chuyện buồn của tôi rồi hỏi ý kiến, ai giúp được thì giúp, ai không giúp được thì thôi, hơi dài một tí các bạn cố gắng đọc hết chữ để hiểu nhé. Thật sự tôi rất muốn lời khuyên của các bạn.”
 

Chuyện là thế này các bạn à.

 


Cách đây 4 tháng, trên đường đi siêu thị tôi đã gặp được một cô gái việt, mặc dù đeo khẩu trang nhìn biết ngay rằng cô ấy xinh ơi là xinh, may quá vì cô ấy cũng đi siêu thị, 2 phút sau mới nhìn được mặt của cô ấy, ơi mẹ ơi xinh quá, tay mềm chắc không biết rửa bát là cái gì, da trắng không sẹo chắc không biết muỗi đốt là gì, tôi thề hôm đấy là lần đầu tiên tôi nhìn thiên thần trong hình cô gái trên trái đất, yêu từ cái nhìn đầu tiên là có thật, nhìn nó 5 phút không chán tôi nhận ra rằng tim tôi đứt phanh rồi. Lúc đi về tôi đã có cơ hội nói chuyện với em ấy, thân thiện quá, tôi tiếng việt không giỏi nhưng em ấy khen thật nhiều.
 
Sau 2 tháng nói chuyện, đi xem phim, đi chơi, uống trà đá vân vân và vân vân… tôi đã tỏ tình và câu trả lời có điều kiện sau: em đồng ý làm người yêu của anh nhưng anh phải đi gặp bố mẹ em trước. Haizaaa Tôi nhìn bản thân mình ăn mặc chả khác gì với nông dân, đi dép mua một tặng hai, quê hương cách đây mấy nghìn km, văn hóa khác nhau, phát âm tiếng việt quá kém, Ops nhiều khó khăn quá.
 
Mặc dù nhiều khó khăn tôi tiếp tục quan tâm nó mỗi ngày như một hoàng hậu. Các bạn có hiểu cảm giác 1 giờ chiều trời nóng nắng phải đi xe máy hơn 15 km chỉ để đưa nó kem vì nó bảo thèm không? Các bạn có biết cảm giác 3 giờ sáng nó gọi để tôi hát bài cho nó vì nó không buồn ngủ không? Nhưng tôi làm được hết vì sợ người ta không thấy sự ấm áp của mình.
 
Hôm qua tôi nhắn tin cho em ấy bảo rằng: thôi, anh không dám đi gặp bố mẹ em bây giờ đâu, anh không có xe bốn bánh, năm nay anh sinh viên năm thứ 2, còn lâu mới ra trường để đi xin việc, để anh đi kiếm tiền đã rồi đi, em ấy trả lời: anh đừng lo, em yêu anh để làm chồng tương lai của em chứ không phải làm anh máy rút tiền của em, về bố mẹ em anh yên tâm vì họ quý anh rất nhiều, em chắc chắn họ sẽ cho phép hai ta thành đôi, anh nhớ uống một ly rượu nếu bố em mời nhé, em yêu anh.
 
Sau đọc tin nhắn xong tôi vui quên hết mấy ngày buồn. Hôm nay 6:30 tôi đã tắm rửa, mặc quần áo mới, xịt nước hoa, ăn sáng, đúng 9 giờ sáng tôi đã đến nhà bà xã tương lai để gặp bố mẹ nó, lúc gõ cửa thì xảy ra sự cố nghiêm trọng làm đổ vỡ hết mọi thứ: bạn phòng bên cạnh gõ cửa gọi dậy đi ăn sáng, tôi ngủ dậy và viết câu chuyện này cho các bạn hỏi ý kiến.
 
Nếu như là bạn sẽ làm gì với bạn phòng bên cạnh? Có nên nói chuyện tiếp hay không? Rất muốn biết cái kết lắm, nếu hôm nay ngủ sẽ mơ tiếp hay không nhỉ?
Comment giúp tôi làm gì với bạn phòng bên cạnh nhé, tôi cảm ơn.
 


Trước câu chuyện của anh chàng này, CĐM đã có nhiều bình luận bất ngờ

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

 


Bạn nghĩ sao về câu chuyện của anh da đen này?

____________________________
Maconde Configurado
Made in Moz

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *